GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới Thiệu Chương Trình

“Du Học New Zealand Cùng Nga Blanchard”

Chào mừng các bạn đến với chương trình du học New Zealand cùng Nga Blanchard của  Công ty New Zealand iFocus ltd (NZiFOCUS)!

Mời các bạn xem video clip dưới đây để có thêm thông tin:

Tôi mong muốn được chia sẻ tình yêu và sự hiểu biết của mình về đất nước, con người và cơ hội học tập tại New Zealand với cộng đồng người Việtnam. Tôi sử dụng các hình thức tư vấn hiện đại để khoảng cách về địa lý không còn là trở ngại với các bạn.

Tôi khởi xướng hoạt động  du học cùng 1 số đồng nghiệp khác từ năm 2009 dưới tên là NED. Chỉ trong vòng 1 năm, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Chúng tôi là 1 trong những công ty đầu tiên đạt danh hiệu “Specialist agent” vào năm 2010 và năm 2011 đại diện của Công ty chúng tôi được Giáo dục New Zealand mời sang thăm quan và học hỏi về đất nước, con người, môi trường học tập ….

Rất mong các bạn theo dõi chương trình tư vấn của tôi một cách thường xuyên để có các thông tin cập nhật. Các bạn có câu hỏi và thắc mắc cần tư vấn cụ thể hơn hãy gửi email hoặc tin nhắn tới viber, facebook , wechat, tôi sẽ cố gắng hết sức để giải đáp các thắc mắc của bạn

Facebook: Facebook Tư-vấn-du-học-New-Zealand

Youtube: Youtube Du Học New Zealand Cùng Nga Blanchard 

Website: http://vietnam.ilovenzedu.com/